Chia sẻ về ngành Công nghệ thông tin trong buổi “Gặp mặt tân sinh viên K67 Khoa Công nghệ thông tin – Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA)”

Ngày đăng : 14-11-2022 Tác giả : Phạm Minh Nghĩa Chuyên mục : TIN TỨC

Chủ nhật ngày 14/11/2022, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra buổi gặp mặt tân sinh viên K67 Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) để giao lưu, trao đổi các kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết về ngành CNTT mà các em đang theo học. MaiATech rất vinh hạnh khi được Khoa CNTT của trường mời tham dự buổi gặp mặt và chia sẻ kiến thức về chuyên ngành với các bạn tân sinh viên.

Chia sẻ về ngành CNTT

Ảnh: Ông Lê Doãn Phước đang chia sẻ về lịch sử của ngành CNTT

chia sẻ về ngành CNTT

Phần chia sẻ kiến thức về ngành CNTT của MaiATech đến các bạn tân sinh viên diễn ra trong bầu không khí hào hứng và sôi nổi. Buổi gặp mặt đã kết thúc thật vui vẻ và phấn khởi đối với cả thầy và trò Khoa Công nghệ thông tin.

Chúc các bạn tân sinh viên có nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết học tập và nghiên cứu, tự tin và thành công trên giảng đường đại học Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin và MaiATech sẽ ngày càng phát triển.

Bài viết liên quan