MaiATech

nhiều nỗ lực - một niềm tin

Hạ tầng số

Từ kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và xây dựng phần mềm .

Dịch vụ hạ tầng số

  • Máy chủ ảo VPS.
  • Dịch vụ Email Server.
  • Dịch vụ Email Hosting.
  • Đăng ký tên miền.
images-5
vps

Máy chủ ảo VPS

Các VPS tại MaiATech là máy chủ ảo trên nền tảng diện toán đám mây (Cloud VPS). Hệ thống Cloud VPS của MaiATech sử dụng giải pháp Parallels Cloud Server (PCS) của hãng Parallels.

Ngoài ra MaiATech còn còn cung cấp một hệ thống tường lửa mạnh mẽ phòng tránh nguy cơ tấn công gây rò rỉ thông tin và tự động sao lưu theo nhu cầu của khách hàng để bảo đảm an toàn dữ liệu.

Dịch vụ Email Hosting

Dịch vụ Email hosting của MaiATech được cung cấp trên nền tảng máy chủ mạnh mẽ và độc lập, được cấu hình tối ưu cho dịch vụ mail, cùng với giải pháp chống spam và chống virus hiệu quả, đảm bảo cho hoạt động giao dịch email của khách hàng luôn ổn định và nhanh chóng. Giao diện người dùng với đầy đủ các tính năng và dễ sử dụng, cho phép người dùng check mail trên cả Outlook và webmail.

OG0ieuSgRcRdZkWTENTBRZA7dRwfMJQc
images-6

Đăng ký Domain tên miền

MaiATech cung cấp dịch vụ đăng ký và duy trì domain với dịch vụ tốt nhất: cấp phát và xử lý yêu cầu liên quan tới domain nhanh nhất, giá thành rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho quý khách lựa chọn domain phù hợp nhất với tên thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh của quý khách.