MaiATech

nhiều nỗ lực - một niềm tin

Cách Chèn Fanpage Vào Web WordPress Nhanh Chóng Hiệu Quả Mới nhất

Mạng xã hội ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt, vì thế việc cần làm lúc này đối với các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh online trên website và fanpage facebook đó chính là chèn fanpage vào web. Phương pháp này giúp mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh, tạo ra kết nối giữa các kênh truyền thông, tạo sự thuận tiện cho khách hàng liên hệ, … Chính vì vậy mà chèn fanpage vào web sẽ là cơ hội cho bạn tiệp cận nhanh với xu hướng tích hợp với mạng xã hội hiện nay. Xem ngay bài viết dưới đây để chèn fanpage vào web một cách dễ dàng.

Tại sao cần phải nhúng fanpage vào website wordpress?

nhung-fanpage
Nhúng fanpage facebook vào website

Sự phát triển của công nghệ, sự phát triển của mạng xã hội đòi hỏi một doanh nghiệp, công ty, cá nhân trong kinh doanh phải sở hữu cho mình một fanpage facebook để hỗ trợ cho việc mở rộng kinh doanh.

Là một nhà kinh doanh thông minh chắc chắn không nên bỏ qua điều này. Kiếm tiền từ việc chạy quảng cáo, thu hút khách hàng nhiều hơn và kéo traffic về website chính nếu tích hợp fanpage facebook vào website.

Tạo lập một fanpage facebook là phương tiện giúp hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm, … nhưng nó cũng mang lại nhiều rủi ro bởi đây là mạng xã hội vô cùng lớn và bạn không hoàn toàn là người sở hữu fanpage của chính bạn.

Ngược lại, website là của bạn, thể hiện sự hiện diện của của doanh nghiệp bạn trên internet. Độ tin tưởng cao hơn rất nhiều so với fanpage facebook.

Tuy nhiên, giữa hàng nghìn website tương tự của các đối thủ cạnh tranh thì việc tiếp cận lượng lớn khách hàng sẽ là việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian lẫn chi phí. Để đẩy nhanh tiến độ thì việc biết cách tích hợp giữa fanpage facebook và website sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

  • Thu hút khách hàng tiềm năng
  • Tăng traffic cho website chính
  • Tăng độ tin tưởng với Google
  • Tăng độ uy tín thương hiệu

Chèn fanpage vào web là một chiến lược tốt để bạn có thể khai thác triệt để từ nhiều nguồn khách hàng khác nhau sử dụng mạng xã hội. Vì vậy mà đừng bỏ qua phương pháp hữu dụng này.

Hướng dẫn chèn fanpage vào web đơn giản với 2 bước

Bước 1: Tạo code fanpage facebook

Truy cập và đăng nhập tài khoản vào trang dưới đây

https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

buoc-1

 

Tùy chỉnh cấu hình với:

  • Facebook Page URL: Link fanpage facebook
  • Tab: là những tab bạn muốn hiển thị. Ví dụ: messages, timeline, event (được phân cách bằng dấu phẩy)
  • Width: chiều rộng (được tính bằng pixel)
  • Height: chiều cao (được tính bằng pixel)

Sau đó vào tab iFrame vào sao chép đoạn code trong đây.

Bước 2: Nhúng fanpage facebook vào website wordpress

Với wordpress bạn chỉ cần đăng nhập vào trang quản trị website, vào mục giao diện -> widget, chọn phần footer tương ứng mà bạn muốn chèn mã code fanpage.

Lỗi khi nhúng fanpage facebook vào website và cách khắc phục

Khi thực hiện chèn fanpage vào web tuy đơn giản nhưng đôi lúc bạn sẽ phải gặp một số vấn đề gây lỗi không hiển thị:

  • Hạn chế độ tuổi và quốc gia

Cách khắc phục: vào phần cài đặt của fanpage facebook và cấu hình lại giới hạn độ tuổi và quốc gia (hiển thị với mọi người)

  • Chế độ hiển thị trang chưa bật

Cách khắc phục: tương tự vào phần cài đặt và xem chế độ hiển thị trang đã được bật hay chưa. Nếu chưa bạn hãy bật lên để fanpage được hiển thị trên website.

 

Trên đây là những thông tin về cách chèn fanpage vào web trên wordpress. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn tích hợp được fanpage và website một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nếu có vấn đề nào trong quá trình thực hiện bạn có thể để lại bình luận hoặc gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

Share:

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *