MaiATech

nhiều nỗ lực - một niềm tin

Công ty TNHH Công Nghệ Mai A tham gia chương trình giới thiệu và tư vấn chuyên ngành cho sinh viên khóa 67

Ngày 06 tháng 03 năm 2023, tại Hội trường A, Giám đốc công ty TNHH Công Nghệ Mai A – Lê Doãn Phước đã có mặt tại chương trình giới thiệu các chuyên ngành cho sinh viên khóa 67.

Tham dự chương trình, về phía doanh nghiệp,ngoài Ông Lê Doãn Phước còn có Ông Vũ Văn Thương – Giám đốc Công ty Cổ phần giáo dục Zent Education tham dự chương trình. Về phía Khoa Công nghệ thông tin có ThS. Ngô Công Thắng – Phó trưởng khoa, trưởng Bộ môn Công nghệ phần mềm, TS. Phạm Quang Dũng – Trưởng Bộ mông Mạng & Hệ thống thông tin, ThS. Trần Thị Thu Huyền – Trưởng Bộ môn Khoa học máy tính, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm cùng các sinh viên K67 của khoa.

Công ty TNHH Công Nghệ Mai A tham gia chương trình giới thiệu và tư vấn chuyên ngành cho sinh viên khóa 67

Chương trình được tổ chức nhằm định hướng, tư vấn cho các em sinh viên khóa 67 của khoa lựa chọn được chuyên ngành học phù hợp với năng lực, sở thích cũng như khả năng của mình.

Đây là lần thứ hai công ty vinh dự nhận được lời mời từ Khoa Công Nghệ Thông Tin – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam đến tham dự và trao đổi kiến thức cho sinh viên của khoa.

Tại đây, ThS.Ngô Công Thắng đã giới thiệu chi tiết về các chuyên ngành cũng như các thức đăng ký và những chia sẻ của TS Phạm Quang Dũng về những thách thức, cơ hội việc làm trong tương lai khi theo học các chuyên ngành. Khoá 67 được giới thiệu có 5 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính, Truyền thông dữ liệu; cùng với đó là các môn học đặc thù của ngành và so sánh đối chiếu các học phần khác nhau giữa các chuyên ngành.

Thấu hiểu những trăn trở mà thầy cô giảng viên của khoa đối với các sinh viên trước ngưỡng cửa quan trọng. Chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ và ủng hộ việc Khoa CNTT đang cố gắng cải tiến và nâng cao chương trình học tập gần gũi với thực tiễn các doanh nghiệp hiện nay.

Phát biểu tại chương trình, GĐ. Lê Doãn Phước đã có những chia sẻ hết sức trực quan khi đưa ra những kinh nghiệm của chính bản thân cũng như cái nhìn ở góc độ của một nhà tuyển dụng. Và những lời khuyên hữu ích cho các bạn sinh viên trước khi quyết định lựa chọn chuyên ngành phù hợp.

Trong bài phát biểu của mình, GĐ. Lê Doãn Phước đã đưa ra mô hình DISC gợi ý cách chọn chuyện ngành phù hợp với 4 nhóm tính cách lớn của con người và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các thầy cô cùng các bạn sinh viên của khoa.

Công ty TNHH Công Nghệ Mai A tham gia chương trình giới thiệu và tư vấn chuyên ngành cho sinh viên khóa 67

Từ mô hình DISC, giám đốc đã đưa ra bảng phân chia chuyên ngành theo nhóm tính cách vô cùng logic và trực quan.

Công ty TNHH Công Nghệ Mai A tham gia chương trình giới thiệu và tư vấn chuyên ngành cho sinh viên khóa 67

Kết thúc chương trình, công ty rất vui mừng và vinh dự khi đến tham dự chương trình. Hy vọng rằng những chia sẻ của GĐ Lê Doãn Phước sẽ giúp đỡ các bạn sinh viên đưa ra được những lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho tương lai. Chúng tôi cũng mong rằng công ty Mai A Tech và Khoa CNTT – VNUA sẽ giữ vững quan hệ hợp tác lâu dài, trở thành cầu nối và là điểm tựa cho sự nghiệp cho các bạn sinh viên của khoa.

Share:

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *