MaiATech

nhiều nỗ lực - một niềm tin

Giao Lưu bóng đá giữa công ty MaiATech với cán bộ HVNNVN

Chiều tối ngày 12/08/2022 tại SVĐ Học viện nông nghiệp Việt Nam ,đã diễn ra một trân bóng giao hữu giữa đội chủ nhà các thầy trong học viện và đội khách MaiATech .

Trận cầu được diễn ra vào lúc 17:30,cả hai bên đều đem ra sân lực lượng nòng cốt của mình bên đội chủ nhà chúng ta có thể kể tên đến thầy Tuân, thầy Hiếu, thầy Thảo và một số cầu thủ các khác đây là đội hình vời sự già dơ với nhiều năm thi đấu bên cạnh nhau. Trái ngược lại, bên phía MaiATech là một đội hình trẻ mới được thành lập vào tháng 8 năm 2022, đội hình có sự góp mặt bởi rất nhiều cầu thủ trẻ như Thành Luân(C), tiền vệ cánh Vũ Văn Lượng đây là cầu thủ có đôi chân với kèo trái rất khéo ,chơi ở vị trí trung tâm là Văn Canh ,Đăng Mạnh,tiền đạo Việt Anh,…,bên cạnh đó là cầu thủ với nhiều năm kinh nghiệm Lê Phước.

fcmaia

Trận đấu diễn rất hay và kịch tính, với sự già dơ và nhiều năm thi đấu cạnh nhau bên phía các thầy rất hiểu ý nhau với nhưng pha đan bóng ,phối hợp nhỏ để kéo giãn đội hình bên MaiA. Sau rất nhiều pha phối hợp hay giữa bên chủ nhà thì cuối cùng điều gì đến cũng sẽ đến liên tiếp là 2 bàn thua cho các cầu thủ trẻ.Nhưng chính vì điều đó cũng thúc đẩy tinh thần chiến đấu mạnh liệt trong các cầu thủ trẻ, các cầu thủ bên MaiA đang bắt đầu hòa nhập với lối chơi và có những pha phản đòn .Thế trận đôi công rất hay, sau nhiều pha tấn công có nét cuối cùng bên  MaiA đã có bàn thắng rút ngắn còn 1-2 do công của Vũ Văn Lượng với pha solo rất hay qua 2 cầu thủ bên họ và sau đó cứa lòng với cái chân trai ma thuật. Những phút còn lại cả 2 đội đều thi đấu rất hay và cống hiến hết mình cho khán giả  và mỗi bên đều ghi thêm được 1 bàn ,bên các thầy là thầy Tuân và bên trẻ MaiA là Việt Anh. Kết quả chung cuộc 3-2 cho đội chủ nhà FC Cán Bộ VNua.

Một trận giao hữu rất hay và kịch tính. Công ty TNHH MaiATech là đối tác của chính Học viên nông nghiệp Việt Nam cụ thể là khoa Công nghệ thông tin của học viện.

Share:

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *