MaiATech

nhiều nỗ lực - một niềm tin

Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập MaiATech (6/11/2015 – 6/11/2022)

Ngày 6/11 vừa qua, MaiATech đã có một ngày lễ rất quan trọng và mang nhiều ý nghĩa – ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty. Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, MaiATech đã và đang dần khẳng định tên tuổi và mang thương hiệu của mình đến với mọi người. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các cấp lãnh đạo và  các thế hệ nhân viên tại công ty, những người đã chung tay góp sức xây dựng ngôi nhà MaiATech. Những cống hiến ấy sẽ luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

“Nhiều nỗ lực – một niềm tin” đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của công ty. Chúng tôi sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển công ty lên một tầm cao mới. Chúng tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể đã có lịch sử 7 năm, tuy thời gian cũng không phải quá dài nhưng với sự đoàn kết gắn bó chặt chẽ trong nội bộ, cũng như tinh thần sáng tạo và đổi mới không ngừng, MaiATech sẽ tiếp tục vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp của công ty.

Khen thưởng nhân viên xuất sắc 

Lễ kỉ niệm thành lập công ty là một dịp để lãnh đạo công ty bày tỏ sự tri ân và động viên khen thưởng đến đội ngũ nhân viên đã gắn bó và cống hiến cho công ty trong khoảng thời gian qua. Bằng cách này, mọi nhân sự của MaiATech đều cảm nhận được rằng sự nỗ lực và công sức của bản thân đã được ghi nhận và đáp đền xứng đáng, từ đó muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Một số hình ảnh khen thưởng nhân viên

Chính sách chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên đặt lên hàng đầu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Việc phát triển có lớn mạnh hay không cũng nhờ một phần lớn vào sự tin tưởng của khách hàng.

Còn đối tác, nhà đầu tư là những “đồng nghiệp” ở bên cạnh, cùng nhau giúp đỡ thực hiện các mục tiêu kinh doanh. Tạo mối quan hệ tốt đẹp hơn với khách hàng, đối tác – những người đã góp phần không nhỏ trên con đường tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp là yếu tố rất quan trọng.

Ảnh chụp chung Thầy Ngô Công Thắng – Phó Trưởng khoa CNTT và nhân viên MaiATech

Buổi lễ kỉ niệm sẽ thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng, đối tác vì đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Đồng thời củng cố mối quan hệ, gắn kết và xây dựng mối quan hệ thêm bền vững.

Đưa ra mục tiêu, định hướng cho tương lai

Với sự kiện mang ý nghĩa hết sức lớn lao này, doanh nghiệp còn có cơ hội đặt ra cho mình những mục tiêu, động lực tiến bộ trong tương lai như:

+ Cải thiện tác phong làm việc, duy trì nền văn hóa tốt đẹp của doanh nghiệp.

+ Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục thực hiện sứ mệnh của doanh nghiệp.

+ Nâng cao chất lượng, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

+ Đặt ra mục tiêu kinh doanh mới hướng đến giá trị cốt lõi là đem lại sự hài lòng, tin cậy.

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra rất thành công và thuận lợi. Một lần nữa chúng tôi – toàn bộ lãnh đạo và nhân viên MaiATech xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã tham dự buổi lễ.

Share:

Facebook
Twitter
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *